App đầu tư tài chính

Bạn đang ở đâu trên "bản đồ" Tự do tài chính? | Hỏi nhanh – Đáp chuẩnTự do tài chính là điều ai cũng mong muốn. Nhưng, làm sao để biết mình đã Tự do tài chính hay chưa? Cùng tìm hiểu các cấp độ Tự do tài chính để xác định mình đang ở đâu trên “bản đồ” này nhé!

Bạn có câu hỏi, ý kiến bổ sung về các vấn đề tài chính hay đầu tư trong cuộc sống hàng ngày, hãy để lại bình luận dưới đây để được các chuyên gia giải đáp nhé!
——–

Subscribe ngay để theo dõi nhanh nhất những thông tin tài chính, kiến thức đầu tư hữu ích vì một tương lai tài chính thịnh vượng, hưu trí an nhàn của bạn! #QuyDauTuManulife #DauTu #TaiChinh #TroChuyenCungChuyenGia

——–

GIỚI THIỆU VỀ KÊNH YOUTUBE “QUỸ ĐẦU TƯ MANULIFE”

Nhắc đến hai chữ “đầu tư”, bạn hình dung ngay đến cảnh tượng mình sẽ loay hoay không biết bắt đầu từ đâu hoặc lạc lối trong “mê cung kiến thức” với những thuật ngữ khó nhằn cùng kho kiến thức hàn lâm? Liệu đầu tư có thực sự phức tạp đến thế? Kênh YouTube Quỹ đầu tư Manulife với mục đích đến những thông tin cực kỳ dễ hiểu, trực quan về đầu tư – tài chính, để ai cũng có thể tìm hiểu và ra những quyết định đầu tư thật dễ dàng, hướng đến một tương lai tài chính thịnh vượng và hưu trí an nhàn.

——–

“Quỹ đầu tư Manulife” là kênh YouTube chính thức của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) (“ManulifeIM (VN)”)). ManulifeIM (VN) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife toàn cầu (Manulife Investment Management), hiện đang quản lý các Quỹ Mở, Quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư, tài sản ủy thác từ Công Ty TNHH Manulife (Việt Nam) với tổng tài sản tương đương 95.300 tỷ VND tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Tập đoàn quản lý tài sản Manulife toàn cầu với hơn 130 năm kinh nghiệm cùng văn phòng tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 600 chuyên gia đầu tư tinh nhuệ với tổng tài sản quản lý và giám sát lên đến 1.000 tỷ Đô la Mỹ tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính, các giải pháp đầu tư, quản lý quỹ & tài sản cho các khách hàng cá nhân và tổ chức.

———

Lưu ý quan trọng: Việc đầu tư tiềm ẩn rủi ro. Nhà đầu tư không nên đưa ra quyết định đầu tư chỉ dựa trên tài liệu này và nên tham khảo các tài liệu được cung cấp khác để tìm hiểu thêm về những thông tin bao gồm yếu tố rủi ro, chi phí và tính năng của sản phẩm. Tài liệu này thuộc bản quyền Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) (“ManulifeIM (VN)”) và không được sử dụng và/hoặc sao chép và/hoặc sửa đổi toàn bộ hay một phần mà không có sự đồng ý bằng văn bản của ManulifeIM (VN).

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *