Thị trường

Bom Hẹn Giờ liên Tục Nổ Ở Thị Trường Bất Động Sản 2022 – Xu Hướng Này Có Thành Trends Của BDS?#Xuhướngthịtrườngbấtđôngsản2022 #thịtrườngbấtđôngsản2022 #thitruongbatdongsan2022 – Mình rất hy vọng bạn nào chưa đăng ký kênh – hãy đăng ký kênh ủng hộ

Bom Hẹn Giờ liên Tục Nổ Ở các Thị Trường BĐS sốt nóng trên cả nước từ giũa năm 2021 đến nay và sẽ còn tiếp tục nổ trong năm 2022 đây là nhận định của cá nhân mình và mình có thể sai.

Gần đây nhất là vụ bỏ cọc 4 lô đất tiền tỷ tại quận Cầu Giấy – Cũng có thể nói đây là hiệu ứng domino của 2 Vụ nổ cọc tại Thủ Thiêm đã khiến thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức không những đóng băng và không có giao dịch mà còn khiến các nhà đầu tư cá nhân tại thành phố này bỏ cọc các căn hộ – nhà phố với số tiền cọc từ vài chục triệu lên đến cả tỷ đồng.

Sắp tới sẽ nổ tiếp 2 quả bom hẹn giờ đã dc kích hoạt bởi cty bds Sheen Mega & Dream Republic. Những vụ nổ này sẽ giáng thêm 1 đòn nũa vào Thị trường bđs Thủ Thiêm Thành phố Thủ Đức. Việc này sẽ làm tảng băng ngày càng dày thêm. Giá bđs nơi này có thể lại dc giao bán cao hơn nũa vì bán thấp cũng không có người mua – thì tại sao không bán cao hơn.

Ngoài bắc thì Tỉnh Bắc Giang có tỷ lệ bỏ cọc cao nhất lên đến 33% tổng số lượng trúng đấu giá. Các vụ nổ này đều là các lô đất trúng với giá cao ngất ngưởng – vì sau đấu giá các lô này không thoát dc hàng.

UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cách đây ít ngày cũng phải ra quyết định hủy kết quả trúng đấu giá 46 lô đất ở xã Xuân Sinh, do những người trúng đấu giá không nộp tiền, bỏ cọc.

huyện Quảng Xương – Thanh hóa, cũng quyết định hủy kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất đối với 35 lô đất vì nhà đầu tư không nộp đủ số tiền trúng đấu giá theo quy định.

Tiếp sau Thanh Hóa , thì đến bỏ cọc tại tỉnh Quảng Trị, Nhưng đặc biệt hơn là Tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp thất bại trong các cuộc đấu giá đất vì không có người mua – thị trường bđs đang đóng băng ở nơi này.

Liệu bỏ cọc có trở thành xu hướng của thị trường bất động sản 2022 hay không? Đặc biệt tình hình lạm phát đang ra tăng khi giá dầu chạm mức 120USD/thung – giá dầu tăng 10% thì GDP sẽ giảm 0.5%. Nếu lạm phát tăng ở múc kỳ vọng thì bds không giảm giá còn nếu tăng vượt mức kiểm soát khiến ngân hàng tăng lãi xuất thì các nhà đầu tư sự dụng vốn vay ngân hàng gặp khó và bđs giảm giá là không thể tránh khỏi.
Video này có thể giúp bạn thêm 1 góc nhìn để đưa ra quyết định đầu từ của mình trong năm 2022.
Mình rất hy vọng bạn nào chưa đăng ký kênh – hãy đăng ký kênh ủng hộ. Cảm ơn các bạn đã xem.

Sẽ Vỡ Bong Bóng Bất Động Sản Năm 2022 Với Hiệu Úng Domino:

Đất Nền Đang Giảm Giá – Có Vỡ Bong Bóng Bất Động Sản 2022?

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *