Tin tức quy hoạch

CÁC BƯỚC CẦN NẮM KHI MUA NHÀ ĐẤT-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
Cách đầu tư bất động sản an toàn.
Có nhiều người khi đầu tư vào bất động sản và quá quan tâm đến mặt lợi nhuận của bất động sản mang lại mà họ quên đi mất điều cốt yếu của việc đầu tư bất động sản đó là sự an toàn khi đầu tư. Và đã có những chủ đầu tư cũng như cty ty đánh vào tâm lý long tham của khách hàng và đã bán những dự án ma lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến cho bao nhiêu gia đình lao đao khốn đốn, và ngày hôm nay tôi làm video này là để chia sẻ cho quý vị cách đầu tư một bất động sản an toàn tránh được những rủi ro đáng tiếc.
Khi chúng ta đầu tư thì chúng ta cũng phải hướng tới mục tiêu lợi nhuận nhưng trước khi nghĩ đến lợi nhuận thì chúng ta làm thế nào để tối ưu hóa rủi ro, đảm bảo an toàn và cách đầu tư bất động sản an toàn có các bước như sau.
1. Kiểm tra Pháp lí: khi đầu tư bất động sản thì pháp lí luôn đặt lên hàng đầu điều này tối ưu hóa sự rủi ro khi đầu tư và để kiểm tra pháp lý chúng ta làm các bước như sau:
– Kiểm tra sổ đỏ có chính chủ hay không
– Kiểm tra thông tin quy hoạch.
– Kiểm tra tranh chấp
– Kiểm tra bất động sản có bị kê biên hay không
– Kiểm tra thời hạn sử dụng đất.
2. Khảo sát vị trí bất động sản,
– Xem những tiện ích xung quanh là gì, ví dụ: có gần bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị ,giao thông…. Vì đây chính là những yếu tố để bất động sản có thể sẽ tang giá trong tương lai.
– Khảo khác và định giá bất động sản, chúng ta phải tiến hành định giá để biết được bất động sản chúng ta chuẩn bị mua có cao hơn giá thị trường hay không, và có đúng giá trị thật ủa nó hay không.
– Đàm phán giá để được giá tốt nhất, việc đàm phán chúng ta nên khai thác thông tin nhu cầu tài tính, những khó khan đang gặp phải, để đưa ra giá tốt nhất và có lời ngay khi mua.
3. Tiến hành cọc.
– Và việc tiến hành cọc sẽ do thỏa thuận giữa hai bên nếu không tin tưởng nhau chúng ra sẽ ra văn phòng công chứng.
4. Làm giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất giao tiền chờ ngày cập nhật biến động giao sổ.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *