Thị trường

Chương trình Nhận định thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2022⁉ Bức tranh thị trường 2022: Phân tích thị trường BĐS 2022 và đưa ra lời khuyên cho các nhà Đầu tư!
🐳 Dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực tới đời sống, kinh tế, xã hội. Nhiều doanh nghiệp, người lao động vẫn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và nguy cơ nợ xấu ngân hàng, lạm phát và bong bóng tài sản.
🛑 Tuy nhiên, thị trường vẫn ghi nhận những điểm tích cực, tinh thần lạc quan từ phía người dân, doanh nghiệp. Thị trường chứng khoán, bất động sản vẫn được giao dịch hết sức sôi động. Nhà đầu tư vẫn đang lạc quan về triển vọng phục hồi kinh tế.
🚘 Đặc biệt, giới đầu tư cũng đang kỳ vọng vào gói kích thích kinh tế hơn 800 nghìn tỷ sẽ được tung ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều người thông tin về quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được công bố sẽ tạo ra một cú hích lớn đối với thị trường bất động sản.
Trước tình hình đó thì bức tranh về nền kinh tế năm 2022 và một số năm tới sẽ ra sao? Gói kích thích kinh tế và thông tin quy hoạch liệu có làm cho thị trường bất động sản khởi sắc? Cơ hội nào để đầu tư bất động sản năm 2022?
🎯 Đó là lý do Big Invest Group tổ chức Chương trình – Nhận định thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2022
– Thời gian: 18:00 – Thứ 4, ngày 16/3/2022
– Hình thức: Zoom trực tuyến
Với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu về BDS.
👉Đăng ký tham dự bằng cách:
1/ Ấn vào nút “Đăng ký ngay” hoặc Link :
2/ Hoặc để lại Tên – SĐT – Email
BTC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn.
Hotline: 0911.8888.42
——————————————–
DUY NHẤT 1 CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN vì vậy bạn hãy có mặt trong chương trình này!
Trân trọng !

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *