App đầu tư tài chính

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH KHÔN NGOAN NHƯ DOANH NHÂN GIÀU NHẤT THÀNH BABYLONNhiều doanh nhân có kỹ năng chốt đơn, kỹ năng xử lý sự từ chối và kỹ năng chăm sóc khách hàng rất tốt. Vào thời kỳ kinh doanh phát đạt họ bán được rất nhiều hàng, nhanh chóng đạt được sự giàu có và thành công về mặt tài chính. Tuy nhiên, cuộc đời khó nói trước, khi tích lũy nhiều tài sản ở môt thời điểm phải nhanh chóng phân bổ vào các kênh đầu tư hợp lý để phòng ngừa khi thiên tai, dịch bệnh, hoặc thị trường thay đổi.

Người bán hàng đỉnh cao không chỉ biết mỗi bán hàng, họ còn phải không ngừng trau dồi kỹ năng đầu tư và kỹ năng phân bổ tài sản, kỹ năng đầu tư tài chính phòng khi có biến cố xảy ra. 7 bí quyết phân bổ và tạo dựng tài sản của Arkad, người bán hàng giàu có nhất thành Babylon, sẽ cho chúng ta một cái nhìn khác hơn về cách phân bổ tài sản của những người bán hàng vĩ đại nhất thế giới.

7 bí kíp đó gồm:

– Để dành 10% thu nhập
– Ghi chép lại chi tiêu.
– Làm cho tiền sinh lợi bằng các kênh đầu tư, hiểu về lãi suất kép.
– Đầu tư an toàn: dù là đầu tư tài chính như đầu tư chứng khoán hay bất động sản thì phải đặt sự an toàn của tài sản lên trên hết, tăng trưởng tài sản chỉ đứng thứ 2.
– Mua bất động sản.
– Thành lập 1 khoản hưu trí từ sớm.
– Không ngừng học hỏi, cố gắng mỗi ngày để phát triển bản thân.

7 bí kíp đầu tư này có thể được áp dụng bởi bất cứ ai. Bạn không cần phải là một người quá giàu có để có thể thực hiện chiến lược này. Bạn đơn giản chỉ cần kiên trì, bền bỉ mãi giũa kỹ năng kinh doanh nói chung và kỹ năng đầu tư, phát triển bản thân thì những bước trên không còn là việc khó.

Hãy kết nối với cộng đồng những người doanh nhân thông minh tại:

Đăng ký kênh tại:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *