List quà

Giới thiệu Ezin Việt Nam – THẺ QUÀ TẶNG Bảo hiểm cho mọi ngườiChúng tôi là công ty công nghệ bảo hiểm mong muốn ”Bình dân hoá” bảo hiểm và mang bảo hiểm tới toàn bộ người Việt Nam.
Công ty Ezin Việt Nam là công ty công nghệ bảo hiểm 4.0 tiên phong ở Việt Nam hợp tác cùng PVI – công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu Việt Nam về hiệu quả hoạt động.
Ezin sở hữu một hệ thống cách mạng về phân phối bảo hiểm trên toàn Việt Nam, thông qua các kênh bán lẻ hiện đại và thương mại điện tử. Hệ thống thông minh của Ezin giúp khách hàng chủ động mua bảo hiểm thông qua các kênh bán hàng tiện lợi nhất mà không cần phải gặp tư vấn viên hay ký hợp đồng. Khách hàng có thể tự chủ động tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm và chọn mua cho mình loại bảo hiểm phù hợp, sau đó kích hoạt thông qua App hoặc Website.
Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm thân thiện dành cho mọi người, Ezin cam kết trở thành một dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao, xoa dịu mọi rủi ro của khách hàng. Thấu hiểu khó khăn của khách hàng khi tìm mua bảo hiểm và yêu cầu bồi thường khi rủi ro xảy đến, Ezin đã tạo ra một cơ chế đơn giản nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ và dễ dàng nhất trong mọi yêu cầu bồi thường. Ezin tận dụng tất cả lợi thế của công nghệ 4.0, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an tâm và kinh tế. Thông qua cộng đồng Ezin, người dùng sẽ được tận hưởng mọi đặc quyền của bảo hiểm số, và thể hiện trách nhiệm cũng như sự sẻ chia của mình đối với những người kém may mắn hơn.
Sản phẩm bảo hiểm của Ezin rất đa dạng: từ tai nạn cá nhân (Bình An 365 – Personal Accident), ung thư dành cho nữ giới Evacare, tới nhà cửa (An Gia), hay phương tiện: Trách nhiệm dân sự bắt buộc. Dưới hình thức thẻ trả trước, với mệnh giá cố định và rất phù hợp với thu nhập của mọi người trên mọi miền tổ quốc, Ezin tiếp cận rộng rãi tới tất cả mọi người. Không chỉ mua bảo hiểm cho bản thân, Ezin còn là món quà để tỏ lòng quan tâm tới người thân, gia đình, bạn bè, đối tác hay nhân viên trong công ty hoặc khách hàng vào bất kỳ dịp nào, với mệnh giá món quà lên tới hàng trăm triệu đồng.
Thị trường bảo hiểm Việt Nam còn nhiều vấn đề bức xúc về quyền lợi và chưa minh bạch về mặt thông tin với người tiêu dùng. Sứ mệnh của Ezin là “san sẻ rủi ro” này với khách hàng, bằng cách minh bạch hoá các quy trình và thông tin đầy đủ, rõ ràng về quyền lợi. Cùng với Tổng công ty bảo hiểm PVI, đơn vị dẫn đầu toàn ngành bảo hiểm Việt Nam liên tiếp trong nhiều năm về chất lượng phục vụ, Ezin tạo ra một hình thức mua bảo hiểm mới lạ và thân thiện hơn hẳn so với phương pháp tiếp cận mang tính thủ tục hành chính truyền thống thường thấy ở các loại hình bảo hiểm khác.
Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất để có được sự tin tưởng và ủng hộ rộng rãi của khách hàng, cùng sự tận tâm của đội ngũ Ezin, chúng ta sẽ cùng nhau “hết cả âu lo” trong cuộc sống. Ezin – “San sẻ rủi ro – Hết cả âu lo”. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng bảo hiểm lớn nhất Việt Nam!

* Với bảo hiểm Tai nạn cá nhân 247:
Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á về tỉ lệ thiệt mạng do tai nạn giao thông với 24.970 người năm 2018. Giai đoạn 2016 – 2020, toàn quốc đã xảy ra 94.024 vụ tai nạn giao thông, làm 39.917 người chết, 77.477 người bị thương. Rủi ro có thể xảy đến cho bất kỳ ai trên mọi phương tiện, đặc biệt là xe máy – phương tiện phổ biến nhất ở Việt Nam. Khi tai nạn không mong muốn xảy ra, phần lớn nạn nhân không có đủ tài chính để chi trả cho những khoản chi phí y tế đắt đỏ, họ thường bị thương tật cả đời, suy giảm sức lao động. Một sự kiện không mong muốn xảy ra vào lúc bất ngờ nhất có thể đánh dấu một bước ngoặt khó khăn của một gia đình. Bảo hiểm Tai nạn cá nhân 247 được thiết kế để bảo vệ khách hàng khỏi lo lắng về chi phí của nhiều loại tai nạn và có cả ngộ độc thực phẩm.

* Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy:
Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ, mọi chủ xe cơ giới cần phải tham gia bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc khi tham gia giao thông và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Hãy để Ezin giúp bạn có được bảo hiểm theo cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
** Chủ động lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp;
** Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trực tiếp từ Công ty Bảo hiểm PVI – nhà bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam;
** Được hướng dẫn làm thủ tục nhận bồi thường chi tiết, trực tuyến trên website www.ezin.vn.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *