List quà

Gợi ý chọn quà Valentine tặng cho bạn namValentine Đỏ: Diễn ra vào ngày 14 tháng 2. Đây là Valentine truyền thống, là dịp để các đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm cho đối phương thông qua những món quà hoặc lời bày tỏ chân thành.

Ngày lễ Valentine này được đặt tên theo một vị Giám mục đã hi sinh để chống lại lệnh cấm yêu đương của Hoàng đế độc tài để giúp đỡ những người yêu nhau có thể ở bên nhau. Vị Giám mục này đã hi sinh vào đúng ngày 14/2 nên ngày này được xem là ngày “tình yêu là bất tử”. Ngày này là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau và cũng là cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Tại Nhật Bản: vào ngày 14/2 người nữ sẽ tặng quà và gửi những lời chúc đến cho người nam mà mình yêu thương, hoặc người nữ sẽ tỏ tình với người mình thích. Sau một tháng sau vào ngày 14/3 người nhận được quà sẽ đáp lại lễ của bạn nữ, nếu đồng ý thì họ sẽ tặng lại món quà gấp 3 – 4 lần món mình đã nhận được.
Tại Đài Loan: ở Đài Loan thì khác, vào ngày này nam giới sẽ tặng quà cho nữ, và cũng vào ngày 14/3 bạn nữ sẽ đáp lại bạn nam.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *