Thị trường

PHAN THIẾT – Thị trường "𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠" năm 2022Vài năm trở lại đây khi hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư tương đối đồng bộ, kết nối dễ dàng với các khu vực đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh đã giúp cho thị trường bất động sản Phan Thiết trở thành mảnh đất vàng được các chủ đầu tư lớn bỏ vốn hàng nghìn tỷ đồng để phát triển các dự án” khủng”.

𝐇𝐚̣ 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐏𝐡𝐚𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭

Trong những yếu tố góp phần làm nóng thị trường bất động sản Phan Thiết thì yếu tố phát triển đột phá về hạ tầng giao thông trong những năm trở lại đây chính là động lực chính yếu.

📌 Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây được kết nối với QL1A đã được cải tạo nâng cấp mở rộng đã rút ngắn thời gian từ TPHCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 – 3,5 giờ và sẽ được rút ngắn xuống còn 2 giờ khi tuyến cao tốc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành. Các tuyến giao thông dọc chiều dài bờ biển Bình Thuận kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh.

📌 QL1A nâng cấp mở rộng từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng đã hoàn tất từ giữa năm 2015, QL28 nối Phan Thiết và Đà Lạt cũng đã hoàn tất…. là những yếu quan trọng giúp du khách thuận lợi đi đến Bình Thuận. Tuyến Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang khởi công vào quý II/2017 sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TP HCM -Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

📌 Ngành đường sắt khánh thành đưa vào hoạt động nhà ga du lịch Phan Thiết đã mở ra cho chuyến tàu hỏa du lịch mang tên “Hội tụ xanh” đến Bình Thuận thêm thu hút du khách.

Ngoài ra, sân bay Phan Thiết sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào 2018 với tổng mức đầu tư 5.600 tỷ đồng do Tập đoàn Rạng Đông đầu tư đã được khởi công sẽ hút thêm lượng khách lớn đến với thủ đô resort Phan Thiết.

Bên cạnh hạ tầng về giao thông thì tỉnh Bình Thuận và đặc biệt là thành phố Phan Thiết cũng có nhiều chủ trương chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các các nhà đầu tư.
Chủ trương quy hoạch phát triển Phan Thiết thành đô thị du lịch biển và trung tâm du lịch biển cả nước của chính quyền tỉnh Bình Thuận đã tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng du lịch, thương mại dịch vụ và dân cư tại Phan Thiết.

#ThanhLongBay #batdongsan #bdsPhanThiet #dautubatdongsan #ThanhLongBay #Dulichbien #Dulichgiaitringhiduong #Thethaobien #BinhThuan #MuiKeGa #HamThuanNam #Trungtamgiaitrivedem #Nhaphothuongmaibien #thanhlongbaybìnhthuận
#đánhgiádựánthanhlongbay #dựánthanhlongbaybìnhthuận

Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐚̂𝐲 𝐋𝐚𝐧𝐝 – 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐞𝐚 – 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐚𝐲
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟏 𝟖𝟐𝟓 𝟕𝟕𝟕
📂 Thông tin dự án:

𝐱𝐞𝐦 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐚𝐲
The Sea Thanh Long Bay – Nhà phố biển 2 mặt tiền:
Nhà phố biển Thanh Long Bay | Kê Gà – Bình Thuận:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *