Phụ kiện

Phụ Kiện Quà Tặng Bướm Bay Thông Minh_ Magic Flying Butterfly (8x8cm) – Sweetcube_GiftPhụ Kiện Quà Tặng Bướm Bay Thông Minh_ Magic Flying Butterfly (8x8cm) – Sweetcube_Gift

– Bướm Bay Thông Minh_Quà tặng Handmade 100%.
– Kích Thước: D8xR8cm
– Chất liệu: bìa Mỹ thuật nhập khẩu an toàn, không độc hại.
– Style Tây tây, Màu sắc Sang trọng, Sản phẩm y hình.
– Có 5 màu.
– Cách vận hành: Tay trái giữ yên đuôi bướm, tay phải xoay đầu bướm khoảng 25-40 lần, sau đó thả tay ra và bướm sẽ bay tự do.

****Mách bạn: Giấu nó trong các trang sách, thiệp chúc mừng, Hộp quà,…bất cứ khi nào người ấy mở sách, thiệp, hay hộp quà thì con bướm xinh đẹp sẽ bay ra và mang đến cho họ một điều bất ngờ thú vị. Một món đồ chơi bất ngờ hoàn hảo cho trẻ em có thể tái sử dụng.

Bướm Bay Thông Minh, phụ kiện quà tặng mới lạ và sáng tạo dành cho sinh nhật, cầu hôn, Anniversary, ngày lễ và bất kỳ dịp nào cần sự ngạc nhiên. Con Bướm kỳ diệu này kết hợp với món quà bạn chuẩn bị sẽ tạo ra một khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ nhất và sẽ được lưu giữ mãi mãi bởi người thân yêu của bạn.
Nó độc đáo, mang một ý nghĩa đặc biệt và cho thấy bạn đã dành bao nhiêu tâm huyết, công sức và thời gian để lên ý tưởng có một không hai này. Hãy đặt tất cả những lời chúc và tình cảm tốt đẹp nhất của bạn vào những cánh bướm xinh đẹp này để tạo bất ngờ và bày tỏ tình cảm của bạn đến người nhận.
Ai có thể đoán được rằng một điều bất ngờ như vậy lại có thể được giấu trong một món quà ấy? Magic Flying Butterfly này sẽ giúp bạn troll ai đó 1 cách bá đạo hay tạo cao trào cho buổi tiệc cực kì hiệu quả và Giúp bạn tăng độ Mặn, lấy le cực ngầu.
Thiết kế thú vị kết hợp với những dòng chữ chân thành trên thiệp chúc khiến món quà này trở thành cách hoàn hảo để bạn gửi những điều tốt đẹp nhất đến các thành viên trong gia đình, những người thân yêu hay người đặc biệt của bạn.
Đảm bảo 100% người nhận quà sẽ Woa…. lên đầy ngạc nhiên, bất ngờ và thích thú khi mở quà.
Hạnh phúc của bạn là Niềm vui của Chúng tôi: Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo nụ cười trên khuôn mặt của bạn

Phone & Zalo: 0789 357 236
——————————————-
#quasinhnhattangbantrai #phụkiện #quasinhnhatchobangai #quasinhnhatchobantrai #nhatrang #luuniem #quatangsinhnhatme #quatangsinhnhatnam #handmade #happybirrthday #quatangbantrai #quatangsinhnhatbantrai #dan #hopgiay #hopdungqua #hopquatang #quasinhnhatchonu #quatangnguoiyeu

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *