Tin tức quy hoạch

Remaps – giấc mơ chinh phục thị trường BDS | Giải pháp công nghệ mới cho ngành BĐS tại Việt NamĐể tìm hiểu thêm thông tin, mời bạn ghé thăm website tại:
Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh:

Không riêng gì người trẻ mà câu chuyện sở hữu nhà ở luôn là mơ ước của phần lớn người dân Việt, đặc biệt là tại các đô thị. Nhưng làm cách nào để sở hữu nhà lại là một bài toán khó, khó không chỉ vì giá bất động sản ngày càng tăng, mà còn vì khó khăn để tìm thấy cho mình một bất động sản phù hợp.
Và một trong những nguyên nhân quan trọng cản trở người có nhu cầu thật tìm thấy bất động sản thật và đúng với nhu cầu là có đến 90% người dân không nắm bắt được xu hướng thị trường; chưa am hiểu về các kiến thức chuyên ngành, những đặc thù về ngành. Những thông tin bất động sản vừa thiếu, lại nặng về kỹ thuật nên không phải ai cũng có khả năng tiếp cận. Tin tức thị trường ngày càng dày đặc, phân tán và nhiễu loạn, khó có thể kiểm chứng hay chắt lọc được thông tin chính xác và hữu ích.
Tin giả, tin ảo cũng ngày càng tràn lan, người dân mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, kiểm chứng thông tin. Và quan trọng hơn, những người có nhu cầu thật thì không tiếp cận được với sản phẩm thật và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng. Do đó đánh mất đi cơ hội.
Remaps ra đời để phá bỏ những khó khăn này bằng sự thấu hiểu về ngành kết hợp với sức mạnh của công nghệ.

Remaps TV là một kênh đáng tin cậy để các bạn có thể tìm hiểu thông tin về lĩnh vực Bất Động Sản cơ bản đến nâng cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Không chỉ có vậy, Remaps TV tin rằng đây sẽ là một địa chỉ hữu ích, trung thực để các bạn có thể tham khảo thông tin về các dự án, chung cư, nhà phố,…
Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để Remaps có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!
———————–
Hotline: 1900 633804
Website:
Email: [email protected]
Fanpage:
Group FB:
#remaps #batdongsanthat #muanha #dedang #congnghe #nhanhchong

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *