App kiếm tiền online

[Review Phim] Chơi Game Kiếm Tiền Không Ngờ Vong Mạng Cay Đắng | NerveTóm Tắt Phim Hành Động Sinh Tồn Siêu Kịch Tính | Review Phim Trò Chơi Đoạt Mạng.

Nerve là một bộ phim phiêu lưu kinh dị công nghệ năm 2016 của Mỹ do Henry Joost và Ariel Schulman đạo diễn và Jessica Sharzer viết kịch bản, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2012 của Jeanne Ryan. Phim có sự tham gia của Emma Roberts, Dave Franco và Juliette Lewis và xoay quanh một trò chơi sự thật hoặc trò chơi dám thử trực tuyến, cho phép mọi người tranh thủ làm “người chơi” hoặc “người xem” và khi trò chơi tiến triển hơn, những người chơi được liên hệ và mời tham gia trong những thử thách nguy hiểm và rủi ro hơn những lần trước của họ.
Trò Chơi Đoạt Mạng – Vee, một nữ sinh trung học dưới sự thách thức của bạn bè đã tham gia vào “Chơi Liều” – một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau đó, cô gặp gỡ Ian, cả 2 cùng hợp tác để vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là tiền mặt cùng với sự nổi tiếng trên thế giới ảo. Nhưng khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách cô liền quyết định rút lui. Tuy nhiên, những người đứng sau trò chơi lại nhắm đến gia đình cô và chính cô nếu cô bỏ cuộc. Ngay cả cảnh sát cũng tham gia vào tổ chức này. Cách duy nhất để thoát ra khỏi trò chơi là phải chiến thắng dù có phải trả giá bằng tính mạng… Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên Jeanne Ryan. Dàn diễn viên tham gia bao gồm những gương mặt trẻ nổi tiếng như Emma Roberts, Dave Franco… Phần kịch bản được chắp bút bởi Jessica Sharzer

Tag: #reviewphim #netflix #nerve #phimsinhton #tomtatphim #phimhai #emmaroberts

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *