Thị trường

Thanh Thảo Show | March 26, 2022 | Tin Tức Tài Chánh Trong TuầnThanh Thảo Show | March 26, 2022 | Tin Tức Tài Chánh Trong Tuần

“Hạnh phúc” thường được các tâm lý gia và nhà xã hội học cho là một mục tiêu khó đạt được vì tùy thuộc rất nhiều vào quan niệm của con người. Tuy vậy, 1 yếu tố để mưu cầu hạnh phúc mà chúng ta có thể kiểm soát được là vấn đề cân bằng tài chính cá nhân hay gia đình.

Theo nhiều chuyên gia xã hội, lý do hàng đầu dẫn đến ly dị tại Mỹ là…Tiền và quản lý tiền trong gia đình. Với tỉ lệ từ 50% đến 60% các cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng ly dị, thiết nghĩ tìm biện pháp quản lý và cân bằng tài chính à 1 đề tài hữu ích trong đời sống nhằm cứu vãn hôn nhân hoặc tìm sự an bình cá nhân.

Mời quí vị hãy cùng Thanh Thảo tìm hiểu về những biện pháp này trong chương trình “Quân bình ngân sách để tìm hạnh phúc” trên đài Việt Face TV. Như thường lệ, chương trình hôm nay gồm những tin tức kinh tế toàn cầu và tin liên quan đến giới tiêu thụ. Chương trình này cũng gửi đến quí vị vài phương cách giữ cân bằng ngân sách. Nào chúng ta hãy bắt đầu!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *