Thị trường

TIN VUI – Thị Trường BĐS Hưởng Lợi Gì Từ Gói Hỗ Trợ 350 Nghìn Tỷ Đồng?Thị Trường BĐS Hưởng Lợi Gì Từ Gói Hỗ Trợ 350 Nghìn Tỷ Đồng
►Gói hỗ trợ phục hồi kinh tế 350 nghìn tỷ đồng của chính phủ chắc chắn làm cho thị trường bất động sản trở nên khởi sắc hơn trong năm 2022. Chúng ta hãy theo dõi và tận dụng cơ hội này để cùng nhau phát triển.
► Hôm nay, bên chén trà, Tâm Trí cùng các bạn hãy cùng nhau phân tích vấn đề gói kích cầu 350 nghìn tỷ đồng của chính phủ giúp cho bất động sản ven đô hưởng lợi ra sao nhé!
► MLH phát triển theo mô hình doanh nghiệp hệ sinh thái cộng đồng bao gồm các đơn vị đối tác con và công ty chủ quản là MLH Group. Chúng tôi tự tin là nhà phát triển bất động sản đầy tiềm năng và hứa hẹn.
► MLH có quy trình làm việc chặt chẽ từ phân tích đánh giá BĐS chuyên nghiệp, cùng các đơn vị thẩm định giá uy tín và độc lập từ các ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính và các chuyên gia môi giới BĐS. Kỹ sư thiết kế dày dạn kinh nghiệm sẽ đưa các giải pháp xây dựng tối ưu tuyệt đối.
► MLH có các đối tác nhà cung cấp thành viên trong hệ sinh thái MLH Group sẽ đảm bảo yếu tố quan trọng cho sự thành công của dự án.
► Quỹ đầu tư tài chính hoạt động độc lập giúp cho dự án luôn được đảm bảo tiến độ.

► MỘT SỐ VIDEO HỮU ÍCH KHÁC:
+ Kiến thức đầu tư Bds ven đô:
+ Dự án Happy Homes:

► THÔNG TIN LIÊN HỆ:
+ CÔNG TY CỔ PHẦN MLH GROUP
+ MLH GROUP JOINT STOCK COMPANY
+ MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0108496376
+ TRỤ SỞ CHÍNH: 11 VŨ NGỌC PHAN, PHƯỜNG LÁNG HẠ, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP HÀ NỘI
+ EMAIL: [email protected]
+ HOTLINE: 0967 532 369
+ FACEBOOK:
#goihotro350nghinty #350nghintydong
✪ Copyright © #mlhland

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *