Chưa phân loại

Tinder nơi tìm fwb sài gòn, hà nội thật dễ dàng

Cuộc sống hiện nay ngày càng hiện đại và phát triển, văn hóa của Tây Âu cũng đang dần hội nhập vào những thành phố lớn tại Việt Nam. Sài Gòn và Hà Nội là hai trong những thành phố lớn nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là nơi có mức độ làm việc cao căng thẳng và stress lớn nên những người tại đây thường có xu hướng tìm kiếm cho mình Fwb để có thể giải tỏa mọi căng thẳng. Cùng tìm hiểu về Tinder nơi tìm fwb sài gòn, hà nội thật dễ dàng.

Cách tìm fwb sài gòn, hà nội trên tinder 

Cách để tìm kiếm fwb trên tinder đơn giản và hiệu quả dành cho những bạn có nhu cầu tìm bạn trên đây khi bạn đang bỡ ngỡ và chưa biết được bắt đầu từ đâu hãy cùng đến với công đoạn đầu tiên để có thể tìm kiếm kết bạn trên ứng dụng tinder.

Bước 1: Tạo profile thật ấn tượng với người xem

Đầu tiên để có thể tìm được cho mình một người ưng ý tại fwb sài gòn bạn cần phải bày tỏ bản thân của bạn một cách chân thật nhất. Bạn có thể bắt đầu từ một cái tên thật của bạn thay vì lấy những cái tên biệt hiệu như Thảo Tây, Thỏ Nâu…

Tiếp đến chọn một cái ảnh đại diện thật dễ nhìn thường thì dễ nhìn nhất là khi bạn mặc áo trắng bởi nó sẽ tôn lên sự sáng trọng trong trẻo cùng sự nổi bật dễ có thể hấp dẫn được đối phương.

Không nên up quá nhiều ảnh lên tường mình nhất là những tấm ảnh quá nhạy cảm hay ảnh nóng chỉ nên đăng một vài tấm ảnh để có thể cho người khác thấy được tâm ý của mình muốn tìm fwb là được. 

Nếu bạn muốn tìm đối tượng nhanh hơn bạn có thể đính luôn chữ Fwb lên chính hồ sơ chính của mình để mọi người có thể thấy được mục đích của bản thân.

Bước 2: Cập nhật dòng trạng thái mô tả của bản thân trên fwb sài gòn

Bước tiếp đến là bạn nên cập nhật dòng trạng thái hay tiểu sử của bạn để mô tả ít nhiều về nhu cầu và mong muốn của bản thân. Tiểu sử này sẽ được hiển thị trực tiếp nếu người bạn khác quan tâm đến hồ sơ của bạn khi vào thì sẽ có thể đọc được.

Chẳng hạn như một nickname có tên Nguyên nói “Mình từng tìm được một người bạn đúng nghĩa trên đây, thật sự hợp! Nhưng bỗng một ngày người đó lại biến mất không dấu vết:)) haha có thể tìm lại được họ một lần nữa nhờ app này hay không chắc còn tùy duyên.

Đây cũng được coi như một kiểu dòng trạng thái để người dùng muốn tìm kiếm bạn có thể đọc được những gì bạn mong muốn.

Bước 3: Đi tìm bạn phù hợp để làm quen

Sau khi bạn cập nhật được hồ sơ trạng thái trên fwb sài gòn thì bạn bắt đầu làm việc mà bạn thích đó là việc tìm kiếm cho mình một người phù hợp. Bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm quanh đây để có thể tìm thấy họ kết bạn và nhắn tin. 

Tìm bạn

Bạn cũng có thể tìm bằng cách nhắn tin trực tiếp qua tinder đây cũng là một ứng dụng hữu hiệu giúp cho bạn có thể tìm được người chung đam mê cùng bạn. Hoặc bạn cũng có thể dựa trên những thông tin trên hồ sơ để lấy số điện thoại nhắn tin vào số điện thoại hoặc tìm zalo để nhắn tin qua zalo.

Làm quen

Sau khi tìm được bạn thì đến bước làm quen, nếu như dòng trạng thái của đối phương cập nhật thông tin fwb thì bạn có thể thoải mái nói chuyện về những câu chuyện tình dục, những tư thế mà hai người thích trao đổi làm quen và ngủ thử với nhau. 

 

Kết luận

Trên đây là những gì về Tinder nơi tìm fwb sài gòn, hà nội thật dễ dàng. Mong rằng qua bài viết bạn có thể tìm kiếm được cho mình một người phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của bạn chúc bạn thành công tại https://fwbsaigon.club/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *