App đầu tư tài chính

[TRADE] ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH DỄ HAY KHÓCHIA SẺ ĐI ĐỂ NHẬN LẠI NHIỀU HƠN – THAM GIA KHÓA HỌC TRADER ✔️
⚜️ Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ :
⚜️ Nhập mã 244A236 khi đăng ký tài khoản để nhận 1.000$ DEMO MIỄN PHÍ trên:

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:
1. Tham gia nhóm cộng đồng PRO TRADER 2022 trên Zalo: (Ấn vào để tham gia và nhắn Cường để được xét duyệt)
2. Tham gia nhóm ĐỌC LỆNH & Phân tích hàng ngày
3. Tham gia sử dụng Copy trade 24/7
4. Tham gia sử dụng công nghệ tự động vào lệnh AUTO BOT
5. Tham gia nhóm BOT báo tín hiệu lệnh BO trên Telegram MIÊN PHÍ
6. Tham gia khoá học Trade BO cơ bản MIỄN PHÍ & nâng cao (Tham gia học viện cho người thực sự nghiêm túc).

Hiện tại có rất nhiều nick mạo danh chuyên gia. Mọi người chú ý gọi + check chuẩn thông tin trước khi giao dịch nhé

⚜️ THÔNG TIN CHÍNH CHỦ DUY NHẤT CỦA CƯỜNG

☞ Trần Đức Cường
– SĐT 0987 997 494

☞ Telegram @BOSScuonggolden
– Link :

☞ Zalo chính: Đức Cường – 0987997494
– Link :

☞ Facebook Trần Đức Cường
– Link :

Bạn cần hỗ trợ gì thì cứ báo lại cho mình nhé ❤️

KÉO 1:1 CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP PP TRADE MOONATA CENTRAL VIP DENIEX ECOFI ARESBO OLYMTRADE ✔️

⚜️ TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM / DISCLAIMER

● Cường là người đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia thị trường Tài Chính. Cường kiếm tiền bằng việc trade mỗi ngày. Tranh thủ lúc trade thì quay lại màn hình chia sẻ phương pháp cho mọi người giải trí và tham khảo. Toàn bộ kiến thức Cường chia sẻ là miễn phí 100%. Cường luôn muốn giúp mọi người và cho đi bằng cái tâm thôi.

● Quan điểm trong bài viết/video này là quan điểm cá nhân của Cường, tác giả. Cường có thể không đúng, nhưng tôi sẽ góp thêm cho bạn nhiều góc nhìn khác nhau về vấn đề bạn quan tâm.

● Thông tin tổng hợp, nhận định, chia sẻ, phương pháp, giao dịch, điểm tin, bài viết, video để tham khảo, mục đích để giải trí cho cộng đồng trader, không nhằm mang lại thu nhập, hay lợi ích kinh tế cho bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào. Toàn bộ tài khoản, usdt hay bất cứ thông tin nào về tài chính trong video này hoặc kênh video này đều chỉ mang tính chất minh họa và không có thật, được làm ra để giải trí và cho vui không dùng để kiếm tiền hay mang lại lợi ích tài chính kinh tế nào. Mọi người chỉ nên dùng tài khoản demo để giao dịch thử miễn phí. Tất cả thông tin trên không phải lời khuyên hay khuyến nghị đầu tư, không lôi kéo không mua bán các tài sản tài chính khác nhau ( chứng khoán, bất động sản, crypto, vàng, giao dịch nhị phân, BO…). Các bạn có thể tham khảo quan điểm của tác giả. Và bạn tự hành động, tự chịu trách nhiệm với hoạt động mua bán của chính mình ( lời hay lỗ ).

● Thị trường giao dịch tài chính là thị trường có mức độ rủi ro cao. Có thể làm mất hết số tiền của bạn, vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia đầu tư giao dịch, và tự chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư, giao dịch của chính mình.

● Giao dịch và đầu tư vào các tùy chọn kỹ thuật số có mức độ rủi ro đáng kể và không phù hợp và / hoặc thích hợp cho tất cả mọi người. Vui lòng đảm bảo rằng bạn cân nhắc cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro trước khi mua hoặc bán bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Bạn nên nhận thức và hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến giao dịch và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, bạn không nên đầu tư các khoản tiền mà bạn không thể để mất.

● Tôi KHÔNG mua bán, và KHÔNG giao dịch, Không thanh khoản các tài sản số, tiền điện tử như USDT, ALI,… hay bất cứ đồng tiền điện tử nào khác.

● Tôi không buôn bán khóa học, và không bán bất cứ sản phẩm gì. Tất cả đều là chia sẻ cá nhân và miễn phí 100%

● Tôi không bao giờ chủ động nhắn tin trước cho bất cứ ai, với bất cứ mục đích gì. Tất cả những nick nhắn tin cho bạn trước để giao dịch, vay tiền, kéo 1-1 đều là nick giả mạo tôi. Vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin chính chủ duy nhất của tôi.

● Tôi không làm việc cho bất cứ công ty, tổ chức, hội nhóm nào. Tôi chỉ là trader tự do và làm giao dịch độc lập. Vì vậy tôi không quảng cáo, không kêu gọi đầu tư cho bất cứ tổ chức, công ty, sàn giao dịch nào.

● Vui lòng đọc kỹ toàn bộ thông tin trong phần mô tả này. Nếu có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến bạn, tôi sẽ không chịu trách nghiệm.

● Nếu có ai đó ( báo chí, truyền thông, kênh truyền thông, các trang tin, web, app, youtube, hay cá nhân nào đó…) đăng và trích bài viết hoặc video, xin quý vị vui lòng trích nguyên văn bài viết, video và cả mục tuyên bố trách nhiệm/Disclaimer này của tác giả. Xin cảm ơn!

©️ Bản quyền thuộc về Trần Đức Cường

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *