Tin tức quy hoạch

[TRỰC TIẾP] Hội Thảo Xu Hướng Mới & Cơ Hội Đầu Tư BĐS Nghỉ Dưỡng Nửa Cuối 2019 – Phần 2 | CAFELAND[TRỰC TIẾP] Hội Thảo Xu Hướng Mới & Cơ Hội Đầu Tư BĐS Nghỉ Dưỡng Nửa Cuối 2019 – Phần 2 | CAFELAND

►LiveStream trên CafeLand:
►LiveStream trên Youtube Cafeland:
►LiveStream trên Fanpage CafeLand:

Năm 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giao dịch khá trầm lắng. Nguồn cung giảm, các sản phẩm nghỉ dưỡng chào bán trong 6 tháng cuối năm 2018 phần nhiều là từ những dự án cũ đã triển khai từ trước đó.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến thanh khoản loại hình bất động sản này sụt giảm là nhà đầu tư đang e ngại tính pháp lý của loại hình bất động sản này chưa rõ ràng. Bên cạnh đó, mức giá chào bán của phân khúc này trước đây bị đẩy lên quá cao và “chiêu” cam kết lợi nhuận không còn hiệu quả khi một số doanh nghiệp trước đó đã phá vỡ cam kết này.

Dù đã trải qua một năm đầy khó khăn nhưng nhiều chuyên gia vẫn tin rằng tiềm năng phát triển bất động sản du lịch của Việt Nam còn rất lớn bởi tăng trưởng kinh tế Việt Nam cao và sự hấp dẫn của những cảnh quan thiên nhiên được ban tặng. Thực tế, tăng trưởng của khách du lịch trong nước và quốc tế của Việt Nam trong những năm qua đều rất cao.

Các chuyên gia đánh giá, năm 2019 có thể là một năm bản lề trong sự phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế, theo báo cáo mới nhất của CBRE, 3 tháng sau Tết 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết sẽ đón nhận khoảng 12.000 căn hộ và biệt thự, gấp đôi lượng cung bất động sản nghỉ dưỡng 10 năm qua của Phan Thiết. Ở Cam Ranh với lợi thế về du lịch và hệ thống giao thông thuận tiện, đặc biệt từ khi sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây đầu tư các dự án nghỉ dưỡng. Theo ban quản lý khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, đến cuối năm 2018, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã thu hút gần 50 dự án bao gồm condotel, resort, khu đô thị với tổng vốn đăng ký lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, một xu hướng mới đang hình thành trong những sản phẩm của phân khúc này là những bất động sản gắn với quyền sử dụng đất và có tính pháp lý rõ ràng. Người mua thường lựa chọn các dự án của những chủ đầu tư có uy tín, dự án có quy mô lớn và ở những vị trí đắc địa.

Trước bối cảnh đó, Chuyên trang Bất động Sản CafeLand tổ chức buổi hội thảo “XU HƯỚNG MỚI VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG“. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kinh tế, đầu tư và bất động sản. Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá một cách toàn diện, sâu sắc về các xu thế mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và các cơ hội đầu tư đối với phân khúc này ở một số khu vực tiềm năng như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc…

Tham gia hội thảo, nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về kinh tế, tài chính và thị trường bất động sản Việt Nam để được giải đáp những khúc mắc của mình.

#CAFELAND #HOITHAOBDS #TOADAMBDS

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.