List quà

Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ tặng 252 phần quà cho các hộ dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnhTrung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ tặng 252 phần quà cho các hộ dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Ngày 27/11/2021, đoàn công tác Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ phối hợp Công ty cổ phần Tập đoàn BHG Bến Cát Bình Dương đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Thượng tá Văng Thành Ngôn- Phó Trung đoàn trưởng; Trung tá Trịnh Văn Viễn –Tiểu đoàn trưởng; ông Nguyễn Văn Tùng- Tổng Giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn BHG cùng lãnh đạo các Ban ngành địa phương. Tại buổi trao quà, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao tặng 252 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: gạo, dầu ăn, cá mòi, sữa và các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt hằng ngày….đồng thời trao tặng 15 triệu đồng cho địa phương mua dụng cụ y tế để phòng chống dịch. Tổng trị giá cho đợt tặng quà lần này là 267 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Mỹ Hội Đông, qua đó góp phần chia sẻ động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
#tangquahodan #daitadinhvannoi #canhsatcodong

* Đây là trang thông tin về hoạt động, chiến công của Công an An Giang và đại tá Đinh Văn Nơi.
* Nơi mọi người có thể chia sẻ thông tin để giúp Công an An Giang và đại tá Đinh Văn Nơi ngày càng phục vụ tốt Nhân dân.
* Mọi thông tin về tố giác tội phạm trên địa bàn An Giang, xin liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 096.229.7777 của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang.
* Đây là kênh Youtube chính thức của Đại tá Đinh Văn Nơi hoặc

và fanpage Facebook chính thức:
* Music:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.