List quà

VP TỔNG ĐẠI LÝ AIA QUẢNG NAM | TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC NẠN NHÂN SẠT LỞ ĐẤT TRÀ LENG, NAM TRÀ MY.Sáng 14.10.2020, văn phòng tổng đại lý bảo hiểm AIA tại Quảng Nam phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm các nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My. Hiện 18 nạn nhân đang nằm và điều trị tại BV đa khoa Bắc Trà My và BV Đa khoa Quảng Nam.
————————————
Tại bệnh viện đa khoa Bắc Trà My và bệnh viện đa khoa Quảng Nam, Đoàn đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi tình hình sức khoẻ và động viên các bệnh nhân sớm hồi phục để về với gia đình. Với những mất mác, thiệt hại sau cơn bão số 9, đoàn cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng cho 18 bệnh nhân để cùng chia sẻ khó khăn, và mong mọi người sớm vượt qua nỗi đau này. Nguồn kinh phí quyên góp được tập thể Đại Lý, Cấp Quản lý, nhân viên văn phòng TĐL AIA Quảng Nam cùng một số cá nhân chung tay đóng góp.
Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam hiện đang điều trị tích cực cho 9 bệnh nhân bị thương nặng do sạt lở núi (có 5 trẻ em) được chuyển xuống từ Nam Trà My. Các trường hợp còn lại hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Bắc Trà My. Hầu hết các bệnh nhân đều có hoàn cảnh rất khó khăn, trong đó nhiều bệnh nhân đã mất đi người thân trong vụ sạt lở vừa qua./.
——————————————–

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *