Thị trường

Vụ Tân Hoàng Minh, FLC Gây Ảnh Hưởng Thị Trường BĐS 2022 Như Thế Nào?Vụ Tân Hoàng Minh, FLC Gây Ảnh Hưởng Thị Trường BĐS 2022 Như Thế Nào?
►Những ông lớn như Tân Hoàng Minh, Flc đã làm thị trường bất động sản trở nên biến động và khó lường. Là nhà đầu tư cá nhân chúng ta cũng phải cập nhật thông tin để có được cách nhìn tổng quát và chính xác về thì trường từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.
► Hôm nay, bên chén trà, Tâm Trí cùng quý đối tác và khách hàng đưa ra những nhận định mang tính cá nhân về những vấn đề nóng này nhé!.
► MLH phát triển theo mô hình doanh nghiệp hệ sinh thái cộng đồng bao gồm các đơn vị đối tác con và công ty chủ quản là MLH Group. Chúng tôi tự tin là nhà phát triển bất động sản đầy tiềm năng và hứa hẹn.
► MLH có quy trình làm việc chặt chẽ từ phân tích đánh giá BĐS chuyên nghiệp, cùng các đơn vị thẩm định giá uy tín và độc lập từ các ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính và các chuyên gia môi giới BĐS. Kỹ sư thiết kế dày dạn kinh nghiệm sẽ đưa các giải pháp xây dựng tối ưu tuyệt đối.
► MLH có các đối tác nhà cung cấp thành viên trong hệ sinh thái MLH Group sẽ đảm bảo yếu tố quan trọng cho sự thành công của dự án.
► Quỹ đầu tư tài chính hoạt động độc lập giúp cho dự án luôn được đảm bảo tiến độ.

► MỘT SỐ VIDEO HỮU ÍCH KHÁC:
+ Kiến thức đầu tư Bds ven đô:
+ Dự án Happy Homes:

► THÔNG TIN LIÊN HỆ:
+ CÔNG TY CỔ PHẦN MLH GROUP
+ MLH GROUP JOINT STOCK COMPANY
+ MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0108496376
+ TRỤ SỞ CHÍNH: 11 VŨ NGỌC PHAN, PHƯỜNG LÁNG HẠ, QUẬN ĐỐNG ĐA, TP HÀ NỘI
+ EMAIL: [email protected]
+ HOTLINE: 0967 532 369
+ FACEBOOK:
#tanhoangminh #flc
✪ Copyright © #mlhland

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *