Tin tức quy hoạch

[Xu hướng BDS] mới hậu Covid – Sở hữu ngôi nhà thứ 2 Second home vừa nghỉ dưỡng vừa tránh dịchSecond home xu hướng bất động sản mới hậu Covid | Tin tức Bất động sản cùng Tuyền Home
Second home (ngôi nhà thứ 2) là từ dùng để chỉ một bất động sản phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng là chính. Second home có thể được chủ nhân sở hữu sử dụng thường xuyên hoặc không thường xuyên đồng thời có thể kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.
Second home gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2008 – 2009. Xu hướng này phát triển mạnh khi khi tốc độ đô thị hoá ở các thành phố diễn ra quá nhanh gây ảnh hưởng đến môi trường và không gian sống. Tuy nhiên so với Thái Lan hay singapore, số lượng second home tại Việt Nam đang còn ở mức khiêm tốn.
Ngoài ra, dù quan tâm đến sức khỏe nhưng người dân lại rất quan ngại việc tập trung đông đúc ở các địa điểm du lịch lớn. Chính vì vậy, việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 vừa đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng lại vừa an toàn trong thời gian chống dịch.
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ. Các bạn xem VIDEO nhớ bấm ĐĂNG KÝ kênh để nhận thêm nhiều thông tin bất động sản từ Tuyền nhé .
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected]
===========================================
#TUYENHOME #xuhuongbatdongmoi #xuhuongthitruong #xuhuongbatdongsantuonglai #tintucbatdongsan
► Bắt đầu tại đây:
► Video mới nhất:
✅ Đăng ký kênh:
🔴 Có thể bạn muốn xem
🔴 Kết nối với mình
Website:
Facebook:
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *